Sign in

Đa khoa hoàn cầu — phòng khám tai mũi họng uy tín và chất lượng tại tphcm

Nhắc đến các bệnh lý tai mũi họng thì hiện nay đang ngày càng xuất hiện nhiều và gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe, cuộc sống của người bệnh. Cũng chính vì vậy nhu cầu tìm đến Địa chỉ khám tai mũi họng gần đây uy tín nhất được nhiều người quan tâm. Bài viết sau chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong việc tìm nơi khám tai mũi họng cho mình.

THỰC TRẠNG ĐỊA CHỈ CÁC PHÒNG KHÁM TAI MŨI HỌNG HIỆN NAY

Bạn biết không hiện nay nhu cầu các khám bệnh tai mũi họng đang ngày càng tăng cao. Đó là vì các bệnh lý này đang rất nhiều nhưng không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo mang lại uy tín chất lượng để chúng ta an tâm chọn lựa. Nếu không tìm hiểu kỹ địa chỉ khám tai mũi họng gần đây có thể bạn sẽ tìm đến những địa chỉ phòng khám chất lượng kém với nhiều những nhược điểm, hạn chế lớn.

Có thể không mang lại hiệu quả khám và điều trị bệnh tốt. Cũng có thể chi phí quá cao, không được tư vấn hỗ trợ tận tâm. Đặc biệt không phải địa chỉ khám chữa tai mũi họng nào cũng có đa dạng các phương pháp để hỗ trợ việc thăm khám bệnh tai mũi họng của bệnh nhân hiệu quả hơn.

Đa khoa Hoàn Cầu là địa chỉ khám chữa tai mũi họng uy tín

TÌM PHÒNG KHÁM TAI MŨI HỌNG GẦN ĐÂY ĐẾN NGAY VỚI ĐA KHOA HOÀN CẦU

Vượt qua tất cả những băn khoăn trở ngại của bệnh nhân hiện tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu chính là địa chỉ phòng khám uy tín được đông đảo bệnh nhân an tâm chọn lựa khi có nhu cầu khám và chữa các bệnh lý tai mũi họng. Phòng khám hiện tọa lạc ở số 80–82 Châu Văn Liêm, P11, Q.5, TPHCM. Đây chính là cơ sở y tế đa khoa được Sở Y Tế TPHCM cấp phép với chuyên khoa tai mũi họng. Hoàn Cầu vinh dự trong nhiều năm liền luôn được nằm trong số những phòng khám tư nhân với chất lượng tốt nhất tại TPHCM.

1. Dịch vụ bệnh tai mũi họng tại Hoàn Cầu

Đến với phòng khám tai mũi họng Hoàn Cầu bệnh nhân sẽ được khám và chữa đa dạng các bệnh lý như là:

♦ Chữa trị nội khoa như là viêm tai ngoài, viêm tai giữa thể nhẹ hoặc các bệnh lý cấp tính.

♦ Chữa trị các bệnh viêm tai mãn tính đơn giản hoặc viêm tai mãn tính nguy hiểm.

♦ Giúp phát hiện tình trạng rối loạn thính giác và hỗ trợ đo thính lực.

♦ Giúp thăm khám và điều trị tình trạng chóng mặt, ù tai.

♦ Hỗ trợ điều trị viêm xoang, viêm mũi do dị ứng, nhiễm trùng, viêm xoang cấp tính và mãn tính, điều trị bằng phẫu thuật nội soi.

♦ Hỗ trợ phẫu thuật chỉnh hình vách ngăn để chữa trị nghẹt mũi.

♦ Điều trị viêm amidan cấp, viêm họng, cắt amidan mãn tính.

♦ Chữa trị các bệnh lý về họng như viêm họng hạt, viêm họng mãn tính, polyp thanh quản, gắp xương cá, ngáy ngủ.

♦ Chữa các bệnh về mũi như phù đại cuốn mũi, viêm mũi quá phát hoặc bệnh polyp mũi.

♦ Giúp chữa trị các bệnh về tai như viêm tai ngoài, viêm tai giữa hoặc viêm tai trong.

♦ Tầm soát ung thư vòm họng…

Đa khoa Hoàn Cầu có đội ngũ y bác sĩ giỏi

2. Những lợi thế của phòng khám tai mũi họng Hoàn Cầu

Đội ngũ chuyên gia: Đều là những người có trình độ chuyên môn cao, bề dày kinh nghiệm lâu năm và đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực chuyên môn. Ngoài ra các chuyên gia của phòng khám luôn xem bệnh nhân như chính người nhà để tận tình thăm khám và điều trị bệnh, tạo cảm giác thoải mái vui vẻ nhất cho bệnh nhân.

Trang thiết bị y tế: Phòng khám Hoàn Cầu còn cam kết rằng các trang thiết bị y tế của phòng khám đều được nhập khẩu cũng như đầu tư từ nước ngoài. Do đó đáp ứng tốt nhu cầu thăm khám và điều trị, phục vụ quá trình chẩn đoán và xét nghiệm hiệu quả.

Dịch vụ hỗ trợ: Đến với Hoàn Cầu khám tai mũi họng thì bệnh nhân còn được đặt hẹn lịch khám. Ngoài ra toàn bộ quy trình khám và chữa bệnh đều được thiết kế khoa học, áp dụng công nghệ hiện đại vào quy trình. Từ đó mang lại cho bệnh nhân sự tiện lợi nhất khi thăm khám điều trị bệnh.

Thăm khám nhanh chóng: Phòng khám tai mũi họng Hoàn Cầu còn cam kết rằng xây dựng quy trình khám và chữa bệnh khoa học, thời gian tối ưu. Nhờ vậy giúp tiết kiệm tối đa thời gian thăm khám nên bệnh nhân hoàn toàn không phải đợi chờ hoặc tốn nhiều bước để khám và điều trị bệnh.

Tiết kiệm hiệu quả chi phí: Đến với phòng khám Hoàn Cầu thì bệnh nhân còn được cung cấp đa dạng các gói dịch vụ khám và chữa bệnh. Tùy vào từng trường hợp bệnh lý mà bệnh nhân có những chi phí khác nhau. Đặc biệt phòng khám còn có những ưu đãi cho các bệnh nhân ở xa.

Liên hệ Hoàn Cầu khi cần khám chữa bệnh tai mũi họng

Áp dụng phương pháp điều trị hiện đại: Phòng khám Hoàn Cầu áp dụng phương pháp mới trong việc khám và chữa trị. Nhờ vậy giúp cho bệnh nhân giải quyết hiệu quả những vấn đề liên quan đến bệnh tai mũi họng như là:

+ Đông Tây Y kết hợp cùng những liệu pháp massage, châm cứu để lưu thông máu huyết để hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân.

+ JCJC chính là kỹ thuật sử dụng plasma nhiệt độ thấp. Mục đích giúp điều trị các bệnh về mũi, bệnh về họng cũng như giúp diệt khuẩn, tiêu viêm và đánh tan ổ dịch an toàn, nhanh chóng. Hơn nữa giúp ngăn ngừa tái phát bệnh kể cả bệnh mãn tính.

  • Liệu pháp Đông Tây Y kết hợp được áp dụng hiệu quả cho các bệnh về tai. Nó chính là sự kết hợp của sóng ngắn sóng vi ba cùng châm cứu bấm huyệt… Nhờ vậy phục hồi khả năng nghe để lấy lại cho bệnh nhân khả năng nghe hiệu quả.

Nguồn tham khảo thêm:

http://bit.ly/3bCI6Qt

https://baodansinh.vn/cham-soc-suc-khoe-tai-mui-hong-xuong-khop-ngay-tai-da-khoa-hoan-cau-tphcm-20210119094636234.htm

Chúng tôi vừa điểm qua một cách chi tiết cùng bạn thông tin địa chỉ phòng khám tai mũi họng gần đây uy tín. Nếu bạn cần tư vấn các câu hỏi liên quan đến bệnh tai mũi họng vui lòng liên hệ cùng phòng khám Hoàn Cầu ngay!

Liên hệ: Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

✚ Địa chỉ: số 80–82 Châu Văn Liêm, Phường 11, Quận 5, TP.HCM

✚ Thời gian làm việc: Từ 8h — 20h từ thứ 2 đến chủ nhật (kể cả lễ, tết)

✚ Hotline: 028. 3923 9999 — tư vấn miễn phí 24/24

Get the Medium app

A button that says 'Download on the App Store', and if clicked it will lead you to the iOS App store
A button that says 'Get it on, Google Play', and if clicked it will lead you to the Google Play store